Đầu Tháng Ăn Tiết Canh Dê – Cả Tháng May Mắn

ĐẦU THÁNG ĂN TIẾT CANH DÊ🐐

VỪA NGON, VỪA BỔ, LỘC CỨ THẾ VỀ

—————————
ĐẦU THÁNG ĂN TIẾT CANH CẢ THÁNG ĐỎ, CẢ THÁNG MAY MẮN, CẢ THÁNG TƯƠI MÁT☀️
     Theo quan niệm dân gian ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng là ngày khởi đầu trong tháng, khởi đầu của kinh doanh, làm ăn, công việc, xuất hành…
     Ngày mùng 1 âm lịch cũng có 1 số kiêng kỵ nhất định và cũng có 1 số điều nên làm nhất định. Trong đó có việc ăn tiết canh dê đỏ để đỏ cả năm, cả tháng.
     Món tiết canh dân dã nhưng được khá nhiều người lựa chọn vì món ăn này được cho rằng khi ăn sẽ hóa giải được vận đen.
     Màu sắc tươi đỏ của tiết canh cũng tượng trưng cho hồng phước nên đây là một trong những món ăn khá được yêu thích của thực khách.
     Tiết canh dê vừa có tính hàn, làm mát, lưu thông khí huyết. Tốt cho tim mạch, phụ nữ sẽ có làn da tươi tắn, trẻ em thi khỏe mạnh, còn cánh mày râu thì trợ dương tuyệt vời…
Khi ăn, tiết canh dê có vị ngọt, mát và giòn, thường sử dụng là món ăn mở đầu cho tiệc nhậu với rượu trắng.       Vị thanh mát của tiết canh hòa trộn với vị dai, sần sật của thịt, sụn dê và giòn rụm của lạc sẽ khiến người ăn ngây ngất.
     Đặc biệt món này dùng làm mồi nhậu thì quá tuyệt hảo, thêm một ít rượu trắng là đã đủ, các đấng mày râu cực kỳ thích.
     Tiết canh được chế biến đặc biệt vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà hàng Dê Núi Thành Long luôn chú trọng điều này! Với công thức bí truyền nên thực khách sẽ không thể nhầm lẫn với bất cứ đâu khác ngoài Thành Long.
Đặc biệt giá cả vô cùng hợp lý nên bạn không phải băn khoăn bất cứ điều gì khi đến với nhà hàng ạ !
————-✭✭✭✭✭————
☎️ Hotline : 0972162261
🏠 Địa Chỉ: Số 04 đường Ngô Quyền phố 4 Đông Thành Ninh Bình
Bài viết liên quan