Địa điểm ăn dê ngon tại Thành Phố Ninh Bình

Ninh Bình vốn được biết đến không chỉ nổi tiếng với những địa điểm danh thắng hút mắt mà còn thu hút du khách  bởi những món ăn truyền thống mang đậm bản sắc Ninh Bình được  chế biến chính từ thịt dê đồi.

Nhà hàng Thành Long 5 là địa chỉ của quán dê ngon ở Ninh Bình mà bạn không nên bỏ lỡ nếu đã đặt chân đến đây!

quan de ngon o ninh binh

Giới thiệu về đặc sản dê núi của Ninh Bình

 • Dê núi Ninh Bình là tên của một món ăn quen thuộc, với nguyên liệu chính được làm từ đặc sản dê núi Ninh Bình. Đây là món ăn có hương vị vô cùng thơm ngon, đặc sản mà khó có thể bỏ qua khi đã đến Ninh Bình
 • Món dê núi của Ninh Bình có thể chế biến được thành rất nhiều món ăn như: dê tái, thịt dê xào sả ớt, lẩu dê núi, dê nướng,… Món ăn này giờ đây đã không chỉ được yêu thích của riêng người dân Ninh Bình, mà đã trở thành món đặc sản mà nhiều thực khách ưa chuộng và mong muốn thưởng thức. 
 • Tuy nhiên, khi thành phố lớn phát triển dịch vụ, đồng thời cũng mở ra rất nhiều quán thịt dê núi đồi Ninh Bình nhưng không phải địa điểm nào cũng có hương vị và chất lượng tốt khi chế biến món thịt dê này.
  Nhà hàng dê núi ninh bình - Dê Nướng Tảng
  Thịt dê nướng tảng
 • Khi mà thịt dê không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng với tác dụng làm một thành phần thuốc, giúp chữa chứng đau lưng, bổ máu, thích hợp với người bị tiền đình hay máu lên não chậm.
 • Vậy bạn là tín đồ của món thịt dê và luôn mong muốn được khám phá ẩm thực Ninh Bình. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các địa chỉ quán thịt dê ngon ở Ninh Bình.

Xem thêm :

Dê hầm hạt sen

Top 10 nhà hàng nổi tiếng tại Ninh Bình

Thực đơn của nhà hàng

Không gian lịch sự – sang trọng

Nhà hàng Thành Long 5

 • Nhà hàng Thành Long 5 được đánh giá nằm trong top đầu nhà hàng dê núi ngon ở Ninh Bình với chất lượng thịt dê ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh về không gian.
 • Một số những tiêu chí lớn như: hương vị món ăn, không gian cũng như thái độ của nhân viên phục vụ,… là cách mà chúng ta đánh giá một quán ăn. Nhà hàng Thăng Long đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí lớn đó. 
 • Ưu điểm lớn của những món ăn ở đây chính là phần thịt dê tươi ngon, mang tới hương vị khó quên cho người dùng. Món ăn luôn đậm đà với công thức truyền thống rất riêng mà không phải ở đâu cũng có được.
 • Bên cạnh món ăn chính là thịt dê còn có những món ăn kèm hấp dẫn như cơm cháy giòn, đây còn có thể trở thành món ăn để du khách mua về làm quà.
 • Số 04 đường Ngô Quyền phố 4 Đông Thành Ninh Bình

   Hotline: 0972162261

   Email: nhahangthanhlong@gmail.com

   Facebook: Nhà Hàng Dê Núi Thành Long

Bài viết liên quan