Quán Dê Ngon tại Ninh Bình

 Quán Dê Ngon tại Ninh Bình

    Nói về thịt dê, không đâu ngon bằng dê núi Ninh Bình. Ngày ngày, từng đàn dê chắc khoẻ, dạo trên núi đá, gặm lá rừng xanh và uống giọt sương còn đọng lại làm nhớ món khoái khẩu thịt dê rừng. Từ thịt dê núi Ninh Bình có thể chế biến hàng chục món: tiết canh dê, tái dê, dê nướng, dê xào lăn, lẩu dê… trong đó, món tiết canh dê có lẽ là đứng đầu bảng. Muốn làm được bát tiết canh dê núi Ninh Bình ngon không phải dễ. Phải là người có nghề mới đánh được bát tiết canh đông lại như đóng bánh nhưng ăn vào vẫn mềm ngọt đầu môi. Tiết canh dê được tuyển lựa từ những phần ngon nhất của con dê như tai, lưỡi, thịt thăn và phần sụn xương sườn, thêm lạc rang, vừng rang, hành củ, rau thơm. Miếng tiết đỏ au vừa mềm vừa giòn sần sật, thơm dậy mùi vừng rang, ngầy ngậy vị hành nướng. Vừa nhấm nháp tiết canh, vừa nhâm nhi thêm hớp rượu Đam Khê trong vắt thì cứ gọi là thần khẩu lên mây.

Xem thêm món : >> Dê xào lăn

Tiết canh Dê

Dê tái chanh

Nhà hàng dê núi Ninh Bình Thành  Long chuyên các món ăn từ được chế biến từ Dê. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách những thực phẩm tươi ngon nhất từ thịt dê núi

Chúng tôi cũng cam kết về độ tươi sống của món ăn. Không có bất kỳ chất bảo quản nào được sử dụng vì mọi loại thịt đều được đóng gói chân không và được giao cho Quý khách hàng ngay trong ngày. Độ tươi của sản phẩm Quý khách sẽ cảm nhận được khi chế biến và sử dụng. Đặc biệt khi dùng bữa tại nhà hàng Quý khách sẽ an tâm về nguồn gốc chính xác của thịt dê núi Ninh Bình nuôi tại các huyện Gia Sinh, Gia Hưng, Gia Viễn.

Xin quý khách tham khảo: Quán dê ngon ở Ninh Bình

Cách nấu chân dê hầm thuôc bắc 

Cách nấu sườn dê kiểu Hoa

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Quán Dê Ngon tại Ninh Bình Thành Long

Số 04 đường Ngô Quyền phố 4 Đông Thành Ninh Bình

 Hotline: 0972162261

 Email: nhahangthanhlong@gmail.com

FB : https://www.facebook.com/NhaHangDeNuiThanhLongNinhBinh

Quán Dê Ngon Ninh Bình trên Google Maps

Bài viết liên quan